TIN TỨC
TIN TỨC
March 22, 2024

Khuôn dao bế là gì?

Khuôn dao bế là thiết bị rất quan trọng trong ngành chế tạo, mang lại sự tiện dụng, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao. Vậy, cụ thể khuôn dao bế là gì, nó mang đến những lợi ích gì, và đâu là địa chỉ uy tín để mua khuôn dao bế? Cùng Khuôn bế Hồng Ân tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Khuôn dao bế là gì?

Khuôn dao bế là một dụng cụ được sử dụng rất phổ biến trong ngành chế tạo, thường được dùng để cắt và uốn các tấm vật liệu phẳng như giấy, nhựa, vải, da hoặc kim loại thành các hình dạng cụ thể.

Khuôn dao bế thường sẽ có hình dạng phẳng và bao gồm hai phần chính gồm có một khung và một dao bế. Dao bế thường được làm bằng chất liệu là thép và có hình dạng phù hợp với hình dạng cần cắt. Khung thường được làm bằng chất liệu là gỗ hoặc kim loại và có hình dạng phù hợp với kích thước của dao bế. Khi sử dụng, thì vật liệu sẽ được đặt giữa dao bế và khung, sau đó áp dụng áp lực để dao bế cắt và uốn vật liệu theo như đúng hình dạng của dao bế.

Những lợi ích vượt trội của việc sử dụng khuôn dao bế

Tăng hiệu quả sản xuất: Sử dụng khuôn dao bế sẽ giúp tăng tốc độ cắt và uốn vật liệu, giảm nhanh thời gian sản xuất so với cách cắt và uốn thủ công bằng tay.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng khuôn dao bế giúp nhằm giúp giảm thiểu lượng vật liệu bị lãng phí, tối ưu hóa quá trình sản xuất cũng như giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Đảm bảo độ chính xác cao: Khuôn dao bế sẽ giúp tạo ra các sản phẩm có độ chính xác hơn so với phương pháp cắt và uốn bằng tay.

Đa dạng hóa sản phẩm: Khuôn dao bế cho phép khách hàng sản xuất các sản phẩm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Tăng tính cạnh tranh: Sử dụng khuôn dao bế giúp các doanh nghiệp có tính chất cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm được sản xuất bằng các phương pháp truyền thống.

Giảm thời gian sản xuất: Khuôn dao bế giúp giảm thời gian sản xuất cũng như giúp tăng năng suất sản xuất.

Bài viết được quan tâm nhất: Thiết kế gia công khuôn mẫu bao bì

Địa chỉ thiết kế gia công khuôn dao bế uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, Khuôn bế Hồng Ân tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất khuôn dao bế.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lãnh vực khuôn dao bế một cách chuyên nghiệp nhất. Khuôn bế Hồng Ân không ngừng phát triển để giữ vai trò là một trong những đơn vị tiên phong đứng đầu trong ngành khuôn mẫu.

Vật liệu khuôn dao bế chất lượng sẽ góp phần quyết định độ sắc nét và chính xác của các đường in trong kỹ thuật in cấn bế hay độ mềm mại của nếp gấp trên các loại bao bì.

Khuôn bế Hồng Ân có đội ngũ thợ làm khuôn dao bế có trình độ cao, sở hữu đôi tay khéo léo, hiểu biết sâu về nghề. Họ có đủ năm kinh nghiệm để tạo ra những chiếc khuôn dao bế tinh xảo, có cấu trúc phức tạp từ khâu thiết kế tạo mẫu. Nhờ đó chất lượng khuôn dao bế mà Khuôn bế Hồng Ân làm ra luôn cao hơn một bậc so với những đơn vị sản xuất khác sử dụng cùng công nghệ.

Khuôn bế Hồng Ân chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đặt hàng sản xuất khuôn dao bế lâu dài. Đó là lý do Khuôn bế Hồng Ân có hơn 50 đối tác kinh doanh lâu năm, luôn tin tưởng hợp tác và cùng nhau phát triển.