TIN TỨC
TIN TỨC
March 22, 2024

Khuôn bế bao bì giấy

Đối với những ai làm trong ngành in ấn hoặc những công việc liên quan thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với khuôn bế bao bì giấy nữa. Để giúp bạn có thêm thông tin về khuôn bế bao bì giấy, mời bạn đọc theo dõi bài viết này nhé!

Khuôn bế bao bì giấy

Giải thích từ “bế” trong “khuôn bế”

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu in ấn cũng theo đó mà ngày càng đa dạng. Nhu cầu của khách hàng hiện nay không chỉ bó hẹp trong phạm vi chất liệu giấy. Để tạo sự khác biệt, ấn tượng cho các ấn phẩm, thỏa mãn mong muốn tạo sự khác biệt, người ta hướng tới khuôn bế.

Bế là một trong những giai đoạn khi in ấn, thuật ngữ này dùng để chỉ hành động tạo hình, tạo khối cho ấn phẩm. Bế là cách dập giấy theo hình thù đã được thiết kế để hoàn thiện sản phẩm.

Bế giúp đơn giản hóa tạo hình cho chất liệu giấy cứng, hình ảnh minh họa khó có thể sử dụng kéo cắt. Bế được thực hiện bằng máy dập tự động hoặc bán tự động.

Thông tin về khuôn bế bao bì giấy

Như chúng ta có thể thấy rằng hộp giấy và bao bì giấy là một sản phẩm quá đỗi gần gũi trong đời sống hằng ngày, quen thuộc trong sản xuất hàng hóa, hộp/bao bì giấy đóng vai trò là bao bì đóng gói cho hầu hết tất cả các loại hàng hóa. Nhưng để có được những hộp, bao bì giấy tưởng chừng như đơn giản ấy thì cần phải có một quá trình dài từ khâu thiết kế cho đến khâu sản xuất sản phẩm. Các loại máy móc để sản xuất bao bì, hộp giấy được gọi là máy bế hộp, hay máy bế bao bì giấy.

Cấu tạo của khuôn bế bao bì giấy

Khuôn bế bao bì giấy chính là khuôn bế các loại bao bì giấy đựng các loại sản phẩm như là khuôn bế hộp thuốc lá, khuôn bế hộp thuốc tây, khuôn bế hộp bánh. Đặc biệt khuôn bế bao bì giấy có chức năng dùng để cắt và tạo nếp gấp ở trên các loại giấy tấm như là: Duplex, Carton 2,3,5,7… là những lớp để tạo nên được các loại bao bì và hộp giấy khác nhau.

Khuôn bế bao bìgiấy được cấu thành bởi những đường dao cắt ở bên ngoài và những đường dao cấn tạo nên nếp gấp. Còn tùy thuộc vào độ dày của giấy, sử dụng dao (độ cao x độ dày) và sử dụng độ dày ván sao cho phù hợp. Khuôn bế hộp còn được sử dụng rộng rãi ở trong ngành bao bì giấy.

Địa chỉ gia công khuôn bế bao bì giấy giá rẻ

Khuôn Bế Hồng Ân – Là đơn vị chuyên về lĩnh vực gia công khuôn bế, khuôn sắt chuyên phục vụ cho các cơ sở sản xuất bao bì, hộp giấy, làm tem quần áo,… Cơ sở Gia công khuôn bế Hồng Ân chúng tôi với nhiều năm (10 năm) kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm khuôn, làm bế. Chúng tôi cam kết, sẽ đáp ứng và hoàn thiện sản phẩm khuôn bế theo đơn hàng thỏa thuận, giao hàng đúng thời gian. Ngoài ra cơ sở gia công khuôn bế chúng tôi còn có nhiều chương trình đãi ngộ cho khách hàng thân thiết.

Khi đến với Khuôn Bế Hồng Ân, bạn sẽ nhận được các lợi ích:

  • Trải nghiệm dịch vụ tư vấn tốt về sản phẩm mà chúng tôi thi công
  • Lên kế hoạch và hoàn thành dự án từ A – Z
  • Giá thành in ấn mềm nhất thị trường.
  • Trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi thi công.
  • Báo giá chính xác cho từng mặt hàng.
  • Cam kết sản phẩm giao đúng thời hạn.
  • Hỗ trợ giao hàng khu vực TPHCM và liên tỉnh.

Các dịch vụ khuôn bế tại Hồng Ân:

– Khuôn bế hộp giấy
– Khuôn bế bao bì giấy
– Khuôn bế bánh trung thu
– Khuôn bế carton
– Khuôn bế nhãn
– Khuôn bế túi xách
– Khuôn bế bao bì nhựa
– Khuôn bế mút xốp
– Khuôn bế dày da

Chung tôi luôn tìm hiểu rõ về sản phẩm mà quý khách yêu cầu từ vật liệu, giá cả đến chất lượng sản phẩm để có thể cho ra khuôn bế như mong muốn của quý khách.

Xem thêm: Khuôn bế hộp giấy giá rẻ

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH KHUÔN BẾ HỒNG ÂN
– Địa chỉ: 
54/13 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
– Hotline: 
0938.688.385 – 0938.586.865
– Gmail: 
khuonbehongan@gmail.com – tadongha1988@gmail.com
– Website: www.khuonbehongan.vn