TIN TỨC
TIN TỨC
March 22, 2024

Gia công khuôn bế flexo tại HCM

Khuôn bế flexo là khuôn bế được chế tạo tinh xảo bằng phương pháp cắt khuôn bằng tia laser hoặc thủ công. Các lưỡi dao chuẩn được thiết kế chính xác theo bảng thiết kế yêu cầu của quý khách. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn đọc đơn vị nhận gia công khuôn bế flexo tại HCM.

Gia công khuôn bế flexo tại HCM

Tình hình lĩnh vực gia công khuôn bế hiện nay tại Việt Nam

Ngành sản xuất bao bì hộp của nước ta trong những năm gần đây đã được các cơ sở in, các nhà sản xuất bao bì chú ý đến nhiều và cũng đã có nhiều sự đầu tư cho quy trình thiết kế – chế bản của mình với các loại máy móc, thiết bị ngày càng hiện đại, tính chuyên môn hoá trong quy trình sản xuất và phân công công việc ngày càng cao. Tuy nhiên mức độ tự động hoá trong công việc vẫn chưa được tối ưu, thời gian sản xuất vẫn còn kéo dài. Điều này là do: Độ chính xác trong quá trình sản xuất chưa cao. Công đoạn đầu tiên nhất, quyết định nhất để thiết kế ra một bao bì hộp là phải xây dựng cấu trúc của nó, thông thường ở công đoạn này cấu trúc của hộp được tạo trong các phần mềm chuyên dụng như Adobe Illustrator, Corel, Freehand… với độ chính xác cho các thông số về độ dài, góc bo…

Khuôn bế flexo là gì?

Kỹ thuật khuôn bế Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực từ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt khắc lõm ô nhỏ. Trong suốt quá trình in, trục nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in.

Ưu điểm:

  • Chất lượng khuôn Flexo có thể đáp ứng được những hình ảnh phức tạp, nhiều chi tiết.
  • In được trên mọi chất liệu và vật liệu giấy khác nhau.
  • Giá thành rẻ hơn so với in thùng carton Offset.
  • Sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Độ bám mực cao, mực in đẹp, không nhòe mờ.
  • Ống bản có thể tháo rời để in mẫu thử

Ứng dụng:

Flexo thường được dùng để in sticker, label, tem, mác, nhãn, bao bì thùng carton … có thể được in ấn trên nhiều chất liệu đặc biệt khác như: gỗ, vải, màng Polyme…

Đơn vị Gia công khuôn bế flexo tại HCM đáng tin cậy

Khuôn Bế Hồng Ân – Là đơn vị chuyên về lĩnh vực gia công khuôn bế, khuôn sắt chuyên phục vụ cho các cơ sở sản xuất bao bì, hộp giấy, làm tem quần áo,… Cơ sở Gia công khuôn bế Hồng Ân chúng tôi với nhiều năm (10 năm) kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm khuôn, làm bế. Chúng tôi cam kết, sẽ đáp ứng và hoàn thiện sản phẩm khuôn bế theo đơn hàng thỏa thuận, giao hàng đúng thời gian. Ngoài ra cơ sở gia công khuôn bế chúng tôi còn có nhiều chương trình đãi ngộ cho khách hàng thân thiết.

Các dịch vụ khuôn bế tại Hồng Ân:

– Khuôn bế hộp giấy
– Khuôn bế bao bì giấy
– Khuôn bế bánh trung thu
– Khuôn bế carton
– Khuôn bế nhãn
– Khuôn bế túi xách
– Khuôn bế bao bì nhựa
– Khuôn bế mút xốp
– Khuôn bế dày da

Ưu điểm:

– Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ, số lượng máy sản xuất nhiều
– Thời gian có hàng nhanh
– Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng.

Cam kết:

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc, chiết khấu giá cao cho khách hàng thân thiết.
  • Với các sản phẩm chất lượng, chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều công ty bao bì trên cả nước.

Xem thêm: Gia công khuôn bế hoa văn