TIN TỨC
TIN TỨC
March 22, 2024

Gia công khuôn bế hoa văn

Khuôn bế có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất lượng: hộp giấy, carton, bao bì nhựa, xốp, da… Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị gia công khuôn bế hoa văn? Để giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này nhé!

Gia công khuôn bế hoa văn

Giới thiệu về khuôn bế

Khuôn bế là công cụ giúp cho sản phẩm có được những đường gấp nếp sống động theo ý muốn của khách hàng. Có thể nói, trong ngành in, khuôn bế đóng vai trò khá quan trọng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sự hoàn hảo, chỉnh chu cho các sản phẩm của mình như: name card, tem nhãn decan, túi giấy, in thiệp cưới,… Thông thường, một set khuôn bế nổi sẽ gồm ván dày, lưỡi dao ấn và lưỡi dao cắt để tạo nên những đường gấp nếp.

Ưu điểm nổi bật của khuôn bế

Tương tự như những chiếc khuôn thông thường, loại khuôn này giúp định hình cho các sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của khuôn mà các bạn không thể không biết:

  • Khuôn giúp đảm bảo các sản phẩm sản xuất tương đồng về hình dạng và kích thước
  • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt (dù nhanh hay chậm)
  • Phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của các đơn vị mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  • Giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đơn vị kinh doanh

Đơn vị gia công khuôn bế hoa văn tại TP HCM uy tín

Tại thị trường làm khuôn bế TPHCM phát triển rộng lớn và đa dạng về mọi chất liệu như hiện nay có thể làm cho bạn bối rối không biết phải lựa chọn chất liệu nào thích hợp cho khuôn bế của mình! Bạn đừng ngần ngại liên lạc với Khuôn Bế Hồng Ân chúng tôi để được tư vấn chi tiết, và chắc chắn bạn sẽ được hiểu rõ những chi tiết cần thiết khi đặt làm một khuôn bế cho mình.

Ưu điểm của khuôn bế hoa văn tại Hồng Ân đó là có thể giải quyết vấn đề mực in bi phai mờ theo thời gian và những sản phẩm có sự hỗ trợ của khuôn bế sẽ mang một màu sắc riêng, sang trọng và ấn tượng hơn hẳn.

Ứng với mỗi sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ chiều lòng và tư vấn cho khách hàng đến khi ưng ý và sở hữu cho mình chiếc khuôn bế nổi có một không hai.

Quy trình sản xuất khuôn bế tại Hồng Ân

Tại Khuôn Bế Hồng Ân, mọi thứ đều được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng từng sản phẩm mà mình mang lại cho khách hàng

  • Nhận yêu cầu của khách hàng: Đây là bước đầu tiên nhưng cũng rất quan trọng, vì sản xuất khuôn bế nổi là một quy trình phức tạp, đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó, khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét, tư vấn thật kỹ để đưa ra phương án tối ưu cho sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
  • Thiết kế: Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật sẽ thiết kế khuôn phù hợp với loại giấy và bài in của khách hàng. Để tránh rủi ro/ sai sót, chuyên viên kỹ thuật tại Khuôn Bế Hồng Ân sẽ đưa khách hàng xem lại file thiết kế và xác nhận thêm một lần nữa.
  • Cắt khuôn bằng máy lazer: Đây là khâu mà bộ phận lazer phải chọn ván, pvc,…để cắt khuôn dựa trên file thiết kế
  • Uốn dao: Cũng là công việc chọn lựa, bộ phận uốn dao sẽ lựa chọn chất liệu dao để đáp ứng được yêu cầu mà file thiết kế đề ra.
  • Đóng dao: Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc, những ngóc ngách quá nhỏ sẽ phải cần sự can thiệp của bàn tay con người.
  • Kiểm tra: Đưa hàng đến tận tay khách.

Xem thêm: Khuôn bế được làm như thế nào?

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH KHUÔN BẾ HỒNG ÂN
– Địa chỉ: 
54/13 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
– Hotline: 
0938.688.385 – 0938.586.865
– Gmail: 
khuonbehongan@gmail.com – tadongha1988@gmail.com
– Website: www.khuonbehongan.vn